Giới thiệu về thanh lam tôn quảng cáo CARO

Quảng cáo ngoài trời đang ngày càng trở thành một trong những phương tiện quảng cáo quan trọng và có sự phát triển nhanh nhất trong thị trường quảng cáo hiện nay. Vì tỷ lệ tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng cao nhất lên đến 95,2 % dẫn đến việc chuyển đổi bán hàng cũng như nhận diện thương hiệu từ nhà kinh doanh đạt hiệu quả cao. 

Các hình thức quảng cáo ngoài trời rất đa dạng, một trong số loại hình quảng cáo phổ biến nhất là biển quảng cáo tấm lớn được làm từ thanh lam tôn. Cùng tìm hiểu về thanh lam tôn quảng cáo CARO trong ngành dịch vụ quảng cáo này nhé!

 

30/10/2017

Khái niệm về thanh lam tôn quảng cáo

Thanh lam tôn quảng cáo là vật liệu làm biển quảng cáo gia công trực tiếp từ tôn nhập khẩu cao cấp, hai mép viền được uốn vuông với độ dày khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng( thông thường từ 1-2mm).

Giới thiệu về thanh lam tôn quảng cáo CARO

Được mạ sắc màu băt mắt, siêu bền, siêu bóng, đạt được tính thẩm mỹ cao. Các thanh lam tôn có thể nối dài kích thước theo ý muốn bằng phương pháp bắt vít diver nên đáp ứng được yêu cầu làm biển quảng cáo với size bất kỳ, đáp ứng khi lựa chọn thi công biển quảng cáo lam tôn giá rẻ.

Thanh lam tôn quảng cáo CARO bền đẹp, chất lượng cao

Trước đây nhiều người băn khoăn khi lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo có nên dùng tôn hay không vì tính thẩm mỹ không thể bằng nhựa mica hay nhôm alu.

Hiểu được điểu này, với sự du nhập của tôn ngoại nhập và công nghệ sản xuất thanh lam tôn tiến tiến, khách hàng không còn phải lo lắng về vấn đề này. Qua quá trình sử dụng biển quảng cáo bằng thanh lam tôn CARO, không khó để nhận thấy tinh năng ưu việt của thanh lam tôn quảng cáo mang lại mà chi phí rẻ hơn rất nhiều so với mica, alumex...

Giới thiệu về thanh lam tôn quảng cáo CARO

Khi làm biển quảng cáo mặt tiền hay ốp mặt dựng, người dùng sẽ khó tránh khỏi lo lắng về nguy cơ không gian kinh doanh bị ngột ngạt, bí bách, đặc biệt là vào mùa nắng oi bức khi hơi nóng mặt trời truyền nhiệt lượng trực tiếp qua biển quảng cáo vào trong nhà.

Với thanh lam tôn quảng cáo CARO, khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề này, thanh lam tôn quảng cáo CARO được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, có khả năng phản xạ nhiệt, trực tiếp làm giảm nhiệt gây ảnh hưởng đến không gian bên trong.

Giới thiệu về thanh lam tôn quảng cáo CARO

Đặc biệt quan trọng khi lựa chọn thanh lam tôn quảng cáo giá rẻ, đó là đặc tính chống bám bụi siêu việt. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt biển quảng cáo trên toàn miền Bắc, Đông Sơn đã cung cấp ra thị trường quảng cáo miền Bắc dòng sản phẩm biển quảng cáo bằng thanh lam tôn – biển khung tôn đan nan đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng với khả năng chống nước, ngăn bụi hiệu quả. Thanh lam tôn quảng cáo CARO có độ cứng vững chắc, màu sắc không phai, đặc biệt chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh bằng nước sạch, biển quảng cáo lam tôn vẫn đảm bảo luôn như mới...

Thêm nữa, thi công thanh lam tôn quảng cáo rất đơn giản chỉ cần gài vào xương cài là các thanh lam sẽ liên kết chặt chẽ lại với nhau theo khoảng cách xác định, tạo ra khe vô cùng thông thoáng. 
 
Nhờ những tính năng ưu việt, thanh trang trí đa năng CARO được ứng dụng đa dạng làm biển quảng cáo, làm vách ngăn, làm mành, khung che nắng, trang trí công ty, cửa hàng và các không gian nội thất nhà ở như phòng khách, phòng ngủ...
 
CARO Đông Sơn hy vọng quý khách hàng sớm đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn thanh trang trí đa năng CARO làm biển quảng cáo hoàn hảo cho cơ sở kinh doanh của mình và an tâm tận hưởng những giá trị quảng cáo tốt nhất!
 
Quý khách cần tham khảo mẫu sản phẩm thanh lam tôn quảng cáo CARO xin vui lòng liên hệ:
  • Công ty cổ phần cơ khí Đông Sơn
  • ĐKKD: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, HN
  • Điện thoai: 024 38252.333/ 024. 3881.3314
  • Hotline: 0988.065.368 / 0963.72.6622 
  • Email: carodongson@gmail.com