Quy trình thi công thanh lam tôn quảng cáo CARO chuyên nghiệp tại Hà Nội

CARO Đông Sơn là đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt hoàn thiện lam chắn cho rất nhiều công trình với qui mô bất kỳ. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thi công công trình lớn, giá thành thi công phù hợp. CARO Đông Sơn nhận thi công thanh lam tôn quảng cáo tại Hà Nội và tất cả các tỉnh miền bắc.

 

 

14/11/2017

Thanh lam tôn quảng cáo CARO được sử dụng rộng rãi từ làm biển quảng cáo cho đến trang trí nội thất từ thanh lam ốp trần, bảng biển pano quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, hàng rào chắn nắng cửa và nhiều ứng dụng khác yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Cùng xem video hướng dẫn thi công thanh lam tôn quảng cảo từ nhân viên CARO Đông Sơn nhé:

Quy trình thi công thanh lam tôn quảng cáo CARO gồm những bước sau

 
Cắt thanh lam theo thiết kế

Cắt xương cài
 
 
Bắn xương cài vào khung định hình
 
+ Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của thanh lam.
 
+ Khoảng cách giữa các thanh lam cách đều nhau.
 
 
Cài thanh lam vào xương
 
 
Thanh lam tôn quảng cáo CARO được lắp đặt hoàn thiện
 
Vệ sinh sản phẩm sau khi hoàn thiện, lột bỏ giấy lớp bảo vệ sản phẩm thu dọn mặt bằng thi công. Bàn giao sản phẩm cho phía khách hàng.
 
Giá cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó, độ cao của công trình. Quý khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể từng công trình... CARO Đông Sơn sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn kỹ thuật về thanh lam tôn quảng cáo hãy liên lạc với chúng tôi để có nhân viên đến công trình chào mẫu, khảo sát và báo dự toán công trình.