Thư cảm ơn quý khách đã tham quan gian hàng CARO thanh lam đa năng tại triển lãm Vietbuild

Vào ngày 10 đến ngày 14 tháng 11 năm 2017 vừa qua, Công ty Cổ phần kim khí Đông Sơn đã tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 tại Cung Triển lãm Kiến Trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, địa chỉ số 1 Đỗ Đức Dục - Hà Nội.

16/11/2017

Kính gửi: Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng
 
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần kim khí Đông Sơn xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hanoi diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 14/11/2017.

Hội chợ Triển lãm VIETBUILD - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI - THÁNG 11/2017 với quy mô 2500 gian hàng đến từ 18 quốc gia trên thế giới đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ trong ngành.

Gian hàng của Caro Đông Sơn đã gây ấn tượng mạnh cho khách tham quan với phong cách đơn giản, hiện đại và chuyên nghiệp

Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, Công ty Cổ phần kim khí Đông Sơn rất vinh dự và tự hào được tiếp đón, mang đến cho Quý khách hàng thông tin hữu ích về các sản phẩm thanh lam tôn quảng cáo Caro cao cấp mang thương hiệu Caro Đông Sơn.

Tại đây, Công ty Cổ phần kim khí Đông Sơn đã được gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm thanh trang trí đa năng Caro, thanh lam tôn Caro...phục vụ cho mục đích làm bảng biển pano quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, hàng rào chắn nắng cửa và nhiều ứng dụng khác yêu cầu tính thẩm mỹ cao tới đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. 

Sản phẩm thanh lam đa năng Caro cao cấp được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, đa dạng về mẫu mã; hình ảnh đội ngũ nhân sự Đông Sơn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

Gian hàng Caro Đông Sơn đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
Chính nhờ sự hiện diện của Quý khách hàng đã giúp cho Triển lãm VIETBUILD nói chung cũng như gian hàng Caro - thanh lam đa năng đạt được những thành công rực rỡ. Một lần nữa, xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm, dịch vụ của Caro Đông Sơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!