Giới thiệu

Công ty Cổ phần Kim khí Đông Sơn được thành lập năm 2009, tiền thân là một trong hai đại lý chuyên kinh doanh ống thép loại 2 cho Công ty Cổ phần Ống thép Hòa Phát và các mặt hàng kim khí thông dụng.

Sau 8 năm không ngừng nỗ lực vươn lên đến nay Công ty Cổ phần Kim khí Đông Sơn đã trở thành đại lý phân phối cấp 1 có uy tín cho các nhà máy ống thép lớn như: Ống thép Hòa Phát, Ống thép 190, Ống thép Thuận Phát, Ống thép Minh Phú, Ống thép Nippon…

Đông Sơn luôn lấy phương châm: “Chất lượng công trình hàng đầu, đạt thẩm mỹ cao và đặc biệt uy tín về thương hiệu sản phẩm” là tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ quý khách hàng. Đối với mỗi công trình, chúng tôi sẽ tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật, vật tư máy móc thiết bị thi công đúng tiến độ cho mọi công trình ký kết. Trong quá trình thi công lắp đặt Đông Sơn luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng thiết kế, các vật liệu sử dụng luôn đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn, các yêu cầu về chất lượng công trình.
       
Với mục tiêu chất lượng tốt nhất, tiến độ, giá cả cạnh tranh nhất, Công ty Cổ phần Kim khí Đông Sơn luôn luôn mong muốn là nhà cung cấp, thi công, là đối tác tin cậy hàng đầu của quý khách hàng.

Đặc biệt trong giai đoạn phát triển từ năm 2015 đến nay Công ty không ngừng mở rộng đầu tư kinh doanh như: Hoàn thành xây dựng nhà máy hơn 9000m2 với cơ sở vật chất và nhà xưởng hiện đại tại Chương Mỹ - Hà Đông - Hà Nội; Lắp đặt hoàn thiện và đi vào sản xuất sản phẩm chiến lược thanh trang trí đa năng CaRo; Mở rộng phân xưởng gia công cơ khí – chế tạo kết cấu thép và thi công công trình. 

Với tôn chỉ phát triển bền vững và không ngừng vươn xa Công ty Cổ phần Kim khí Đông Sơn đã hoàn thiện đội ngũ quản lý chuyên nghiệp có trình độ cao, cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, khẳng định vững chắc uy tín đối với khách hàng và từng bước khằng định vị thế trên thương trường.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Đông Sơn luôn đạt mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước. Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị, cơ sở sản xuất và tài chính để cung cấp và thi công các công trình dự án có quy mô tầm cỡ lớn.
 
      Xin trân trọng cảm ơn!